THÔNG TIN TÁC GIẢ

Xin chào tất cả mọi người !

“Cái Tôi” – Nguyễn Đạt Ân  rất vui khi được làm quen với tất cả các bạn.

Quan điểm viết của tôi rất rõ ràng:

1.  Giáo dục nhân cách và đạo đức.

2. Đề xuất những chính sách phát triển có lợi cho Việt Nam.

3.  Rao giảng về một sự cấp bách cần thay đổi nếp sống, vì cộng đồng xung quanh và vì môi trường.

Nhờ sự hướng dẫn của thực tế, lòng khiêm tốn lắng nghe, cùng với kinh nghiệm trong cuộc sống đã giúp tôi làm quen với những dòng chữ. Trông thấy, lắng nghe, suy tư và chia sẻ – đó là nguyên tắc viết của tôi.  Tôi luôn trân trọng được lắng nghe các bạn.

“Hãy đến mà xem” – Tôi cũng chỉ mong những bài viết của mình trở thành những viên gạch nhỏ bé lát con đường dẫn bạn đọc đến với sự thật. Bởi vì không có gì quý giá hơn chân lý và sự thật. Nhưng sự thật cần phải được xây dựng trong tình yêu, lòng khoan dung, và bình an. Chúc các bạn cảm nhận được những điều đó.

Advertisements

4 phản hồi

 1. Chào anh Đạt Ân,

  Tôi hay đọc báo Tuổi Trẻ, mối quan tâm và định hướng công việc sau này của tôi là về education for sustainability nên cũng hay tìm đọc nhiều về các vấn đề môi trường, giáo dục, PTBV. Vì thế mà đọc những bài viết của anh Đạt Ân trên Tuổi Trẻ, tôi rất tâm đắc, đồng cảm. Hôm nay search thử trên google thì ra được trang web blog này. Mong rằng sẽ được đọc nhiều bài viết hay của anh nữa!

  Cũng nhân tiện xin phép được post một số bài viết của anh mà chưa đăng trên báo bên trang blog Lá Xanh (sẽ có ghi rõ tên tác giả). Xin cảm ơn anh.

  Trân trọng

 2. Chào Đạt Ân,

  Bên mình rất mong có cơ hội cộng tác với bạn. Sau Tết anh em bên mình (Trung tâm Con người và Thiên nhiên) chắc chắn sẽ liên hệ. Đang lên kế hoạch điền dã ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Hy vọng được cùng hợp tác.

  Nguyên

 3. Chào Đạt Ân!
  Đọc những bài viết của bạn trên báo Tuổi Trẻ, tôi thật sự rất ấn tượng và khâm phục, rất hay, tầm nhìn xa trông rộng và tràn đầy trách nhiệm trước tương lai của con người. Lúc đầu tôi cứ nghĩ đây là những bài viết của người ở lứa tuổi trung niên nên mới có những suy nghĩ sâu sắc như thế nhưng nhìn bạn trên blog, tôi thật sự bất ngờ, trẻ quá. Tôi đã lưu các bài viết của bạn vào máy tính của mình để đọc nhiều lần và suy nghĩ nhiều hơn và chính những bài viết của bạn đã làm tôi suy nghĩ lại và có những hoạch định khác cho tương lai của mình. Cảm ơn bạn thật nhiều, rất vui được làm quen và mong dược trao đổi với bạn nhiều hơn. Chúc bạn vui và khỏe!

 4. Dear anh Dat An,
  Toi – Manh Cuong o Dien dan Nha bao Moi truong Viet Nam – http://www.vfej.vn – quan tam den bai viet tren blog cua anh. Neu anh cho phep, chung toi se dang lai bai cua anh tren website http://www.vfej.vn. Mong som nhan duoc thu tra loi cua anh.
  Tran trong

  Pham Manh Cuong

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: